Mẹo làm da trắng mịn sạch mụn chỉ trong 2 ngày

Làm đẹp da nhờ gạo là một phương pháp được lưu truyền từ lâu đời và rất phổ biến tại Nhật.

Mình thấy mẹ hay rửa mặt bằng nước gạo nên đã gần 50 tuổi rồi mà da mặt vẫn rất căng mịn, không có mụn, da mặt trắng hồng tự nhiên. Mẹ nói phụ nữ phải biết bí quyết làm đẹp riêng cho mình. Và làm đẹp từ nước vo gạo, cám gạo vừa rẻ tiền vừa hiệu quả, chỉ cần mình siêng năng mà thôi.

Theo cách của mẹ em hay làm mặt nạ cơm lắm cả nhà ơi, có nhiều hôm nấu cơm ăn xong còn thừa bỏ đi tội quá thế nên em làm thử một lần, bữa đó dùng xong da mặt mịn hẳn, mụn cám cũng đỡ chút đỉnh. Cảm giác rờ vào da mặt mịn, mát lạnh khiến mình rất thích. Đúng là da  mặt của mình đặc biệt mềm mịn và trắng, da căng bóng không sợ lão hóa nữa nè.

Công thức siêu dễ, siêu rẻ và đảm bảo là ngày nào cũng làm được, tận dụng được cơm thừa nữa nha.

Cách làm mặt nạ cơm nguội siêu siêu dễ:

- 2-3 muỗng cơm

- 1 muỗng sữa tươi không đường

- 1 muỗng mật ong

Bắt đầu thực hiện theo các bước sau các mẹ nhé:

B1: cho thêm nước vào cơm, cỡ vài giọt thôi, sau đó chúng ta nên bỏ vào lò viba trong khoảng 10 giây để cơm mềm và nhão ra dễ trộn.

B2: Sau đó chúng ta cho sữa vào cơm, rồi bỏ vào lò viba để thêm khoảng 10 giây nữa

B3: Trộn đều hỗn hợp và cho thêm mật ong. Nếu bạn thấy hỗn hợp vẫn chưa đủ mềm và sánh thì có thể cho thêm nước và hâm bằng lò viba tiếp cho đến khi mềm và nhão ra thì ổn.

Mình thích đắp mặt nạ cho mặt, vùng cổ khoảng 15- 20 phút rồi rửa sạch. Bạn có thể làm một lần rồi dùng 2- 3 ngày nhưng không nên để lâu hơn nữa nha vì cơm rất dễ hỏng lên men không tốt cho da nữa. Chỉ cần làm chừng 2- 3 tuần là có da mặt mềm mịn sáng đẹp rồi nha các bạn.

quan cáo2
Nhận Free
BÁN CHẠY HÔM NAY
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
KHUYẾN MẠI HOT
KHUYẾN MẠI HOT Trắng da thiên nhiên